Biệt Thự Phú Mỹ Hưng Quận 7 giá bán và cho thuê biệt thự (2021)

1. Tổng quan biệt thự Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Phú Mỹ Hưng nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trước kia là một khu đầm lầy giờ đây đã trở thành một khu đô thị kiểu mẫu tại Quận 7. Trong khu Phú Mỹ Hưng gồm 8 tiêu khu chính được phân bổ toàn diện trên 433ha đất, trong mỗi tiểu khu có khu nhà phố, liền kề và Biệt Thự.

các phân khu Khu kenh đào Phú Mỹ Hưng
các phân khu Khu kenh đào Phú Mỹ Hưng

1.1 tiểu Khu biệt thự của khu đô thị Phú Mỹ Hưng

1.1.1 Biệt thự phố văn hóa giải trí

khu văn hóa giải trí có vị trí ngay sau Vivocity hướng đi quận 1 quận 5 và Bình Chánh, tại phân khu  này thì có các khu Biệt thự như Biệt thự Phũ Mỹ Hừng Hưng Thái 1, 2, Biệt thự Phũ Mỹ Hừng Hưng Vượng 1, 2, 3. Giá biệt thự tại khu Phú Mỹ Hưng này là 17- 50 tỷ vơi diện tích từ 8×17, 20×20, 20×25…

1.1.2 Biệt thự Cảnh Đồi Phú Mỹ Hưng

khu cảnh đổi Phú Mỹ Hưng
khu cảnh đổi Phú Mỹ Hưng

Khu cảnh đồi là phân khu đối diện với khu văn hóa giải trí qua đường Nguyễn Văn Linh, khu cảnh đồi là khu sở hữu nhiều biệt thự phú mỹ hưng nhất như biệt thự Phú Mỹ Hưng Phú Gia, biệt thự Phú Mỹ Hưng Mỹ Hoang, Mỹ Hưng, Mỹ Hào, Mỹ Tú 1, Mỹ Kim 1,2, biệt thự Phú Mỹ Hưng Lam Thiên Lúc Địa 1, Biệt thự Mỹ Quang, Biệt thự Nam Quang 1, Biệt thự Nam thiên 1,2,3, Biệt thự Nam Long 1,2,3.

1.1.3 Biệt thự  Kênh Đào Phú Mỹ Hưng

Khu kenh đào Phú Mỹ Hưng
Khu kenh đào Phú Mỹ Hưng

Khu kênh đào Phú Mỹ Hưng được thiết kế theo phong cách khu kênh đào của Mỹ, với đại lộ Tôn Nhật Tiến là phố mua sắm và phố đi bộ tại Phú Mỹ Hưng, giưa đại lộ là con kênh đào xanh mát, Biệt thự Phú Mỹ Hưng tại khu kênh đào gồm có Khu biệt thự  Phú Mỹ Hưng Mỹ Kim 3, Biệt thự Mỹ Tú 2, 3, Biệt thự  Lam Thiên Lục Địa 2, Biệt thự  Mỹ Giang 1, 2, Biệt thự  Nam Quang 2

1.1.4 Biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Khu Nam Viên khu cảnh đổi Phú Mỹ Hưng
Khu Nam Viên khu cảnh đổi Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng là khu có mật độ cây xanh lớn nhất khu Phú Mỹ Hưng, Với nhiều công viên có diện tích lớn như công viên 9800m2 và 20000m2, đây là một khu biệt thự được thiết kế rất đẹp và nhiều tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân Phú Mỹ Hưng.

Tại Khu biệt thự Nam Viên có các khu biệt thự như biệt thự Mỹ Gia 1,2 Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Mỹ Thái 1,2,3 Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Mỹ Phú 1,2,3 Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Mỹ Văn 1,2 Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Nam Viên, khu biệt thự lâu đài Chateau. bán biệt thự phú mỹ hưng

Biệt thự Nam Viên có diện tích 16×17, 17×17… giá bán khu biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng có giá từ 35 tỷ đến 60 tỷ tùy theo diện tích sử dụng và thiết kế căn hộ.

2. Vị trí biệt thự Phú Mỹ Hưng

Khu biệt thự Phú Mỹ Hưng là một đô thị phát triển thuộc Quận 7, chạy dọc theo khu đô thị Nguyễn Văn Linh, Biệt thự Phú Mỹ Hưng nằm trong khu vực phát triển với đầy đủ với đầy đủ các tiện ích đáp ứng như cầu của cộng đồng cư dân khu Biệt Thự.

Từ khu biệt thự Phú Mỹ Hưng cư dân chỉ di chuyển khoảng 10 phút tời Quận 1, Quận 3, Quận 5. Khu Phú Mỹ Hưng có vị trí tuyệt đẹp, chạy dọc theo sông rạch đĩa.

Hiện nay với sự phát triển một cách đồng bộ Khu Phú Mỹ Hưng về cơ sở hạ tầng, giao thông, y tế, giáo dục… Phú Mỹ Hưng hiện nay đang là một đô thị hiện đại bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

3. Tiện ích biệt thự Phú Mỹ Hưng

Khu Biệt thự Phú Mỹ Hưng nằm sen kẽ trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được hưởng toàn bộ tiện ích của Phú Mỹ Hưng như hệ thống giáo dục, y tế, trung tâm thương mại…khu Phú Mỹ Hưng thu hút một lượng lớn cư dân về đây sinh sống đặc biệt là người nước ngoài, cùng với đó là rất nhiều các tập đoàn đa quốc gia như Manulife, Unilever, hay vinamilk…

Khu Phú Mỹ Hưng được phát triển đồng bộ trong đây có đầy đủ các tiện ích thiết yếu như bệnh viện, trường học… mật độ xây dựng của khu Phú Mỹ Hưng là rất thấp.

khu vực biệt thự phú mỹ hưng gần rất nhiều các chung cư nên ngoài những tiện ích nội khu, các cư dân khu biệt thự có thể sử dụng rất nhiều các tiện ích của các khu chung cư quanh đó như chung cư The Peak, chung cư The View Riviera Point, The Antonia Phú Mỹ Hưng, The Ascentia, Sau đây chúng ta có thể kể đến một số tiện ích nổi bật của khu Biệt thự Phú Mỹ Hưng:

3.1 Bệnh viện Pháp Việt

Bệnh viện Pháp Việt Phú Mỹ Hưng
Bệnh viện Pháp Việt Phú Mỹ Hưng

Là bênh viên được thành lập từ 2003 bởi một nhóm bác sĩ người Pháp, là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chứng nhận JCI, bênh viên được đặt trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, toàn thể cư dân Biệt thự Phú Mỹ Hưng và các khu vực xung quanh đó đều được sử dụng.

3.2 Trung tâm thương mại Crescent Mall

Trung tâm thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng
Trung tâm thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng

Trung tâm thương mại Crescent Mall được xây dựng với 6 lầu với 200 gian hàng của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, trong trung tâm thương mại Cresscent Mall cũng có siêu thị, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim CGV… đây là một tiện ích rất tuyệt vời phục vụ cư dân trong khu biệt thự Phú Mỹ Hưng cũng như cư dân sống quanh đó. biệt thự phú mỹ hưng

3.3 Trung tâm thương mại vivo city

trung tâm thương mại Vivo City Phú Mỹ Hưng
trung tâm thương mại Vivo City Phú Mỹ Hưng

Ngày gần trung tâm thương mai Crescent Mall có thêm một trung tâm thương mại nữa đó là Vivo city, trung tâm thương mại Vivo City được xây dựng với 5 tầng cung cấp các sản phẩm thời trang mới nhất, đại siêu thị, hệ thống rạp phim, cũng như các cửa hàng ăn uống, giải trí, giáo dục, phong cách sống.

3.4 Hồ Bán Nguyệt

Hồ Bán Nguyệt Phú Mỹ Hưng

Hồ bán nguyệt và cầu Ánh Sao là một địa điểm khá nổi tiếng không chỉ với người dân thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước, đây là một địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ đến để dạo bộ và ngắm cảnh.

3.5 Trung Tâm Hội Chợ Triển Lảm Quốc Tế SECC

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lảm Quốc Tế SECC
Trung Tâm Hội Chợ Triển Lảm Quốc Tế SECC

Trung Tâm Hội Chợ Triển Lảm Quốc Tế SECC là nơi kết nối giao thương giữa những doanh nghiệp sản xuất và đơn vị cung ứng hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, nơi đây được tổ chức nhiều hội chợ triển lãm quy mô lớn tại khu vực tp Hồ Chí Minh.

4. Mặt bằng biệt thự Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tổng thể khu Phú Mỹ Hưng
mặt bằng tổng thể khu Phú Mỹ Hưng

5. Giá bán và cho thuê Biệt Thự Phú Mỹ Hưng

5.1 Giá bán biệt Thự Phú Mỹ Hưng

Giá bán biệt thự Phú Mỹ Hưng cung có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo diện tích của biệt thự, thiết kế nội thất căn biệt thự mà chủ nhà sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, tuy nhiên mặt bằng chung giá của căn biệt thự chủ yếu phụ thuộc vào diện tích khu đất, diện tích xây dựng của căn biệt thự đó, giá bán của nó hiện nay so với các khu biệt thự khác như biệt thự vinhomes central park hoặc hiện tại đang bán biệt thự The 9 Stellars, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra giá một số căn biệt thự Phú Mỹ Hưng đang bán hiện này:

Giá bán biệt thự Phú Mỹ Hưng
Giá bán biệt thự Phú Mỹ Hưng

– Căn biệt thự phú mỹ hưng diện tích 7×18=126m2 1 trệt 2 lầu đầy đủ nội thất có giá bán 22.9 tỷ

– Căn biệt thự Phú Mỹ Hưng khu cảnh đồi diện tích 17×16= 172 m2 giá 39 tỷ đầy đủ nội thất

– Biệt thự Khu Mỹ Hưng DT 8.5 x19, 9.5 x19 17x19m giá 21.5 25 28 tỷ 55 tỷ.

– Biệt thự  Khu Hưng Thái DT 7x18m và 9x18m: Giá từ 17 tỷ – 23 tỷ.

– Biệt thự  Khu Mỹ Hoàng DT 11x19m – 9.5x19m: Giá từ 25 tỷ – 30 tỷ.

– Biệt thự  Khu Nam Thiên DT 8x18m và 7x18m: Giá từ 23 tỷ – 30 tỷ.

– Biệt thự  Khu Mỹ Kim, Mỹ Quang, Nam Quang DT 16,5x19m (315m2) – 22x18m (396m2): Giá từ 42 tỷ – 52 tỷ.

– Biệt thự  Khu Mỹ Toàn 8x18m (144) giá 20 22 23 tỷ

5.2 Giá cho thuê Biệt Thự Phú Mỹ Hưng

Giá cho thuê biệt thự khu Phú Mỹ Hưng khá tốt, cư dân thuê biệt thự tại đây được sử dụng nhiều tiện ích cao cấp, hiện tại giá cho thuê Biệt thự Phú Mỹ Hưng giao động từ 35 triệu trở lên, tùy diện tích và thiết kế của biệt thự đẹp hay xấu chủ nhà sẽ cho thuê với giá khác nhau:

Giá cho thuê biệt thự khu Phú Mỹ Hưng
Giá cho thuê biệt thự khu Phú Mỹ Hưng
  • Biệt thự Phú Mỹ Hưng có diện tích 10,5×19= 199,5 m2, biệt thự được thiết kế đẹp với nội thất cao cấp Châu Âu, gồm có 4 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh giá cho thuê 35 triệu/ tháng.
  • Biệt thự Phú Mỹ Hưng ngay sát cầu Anh Sao diện tích 7×18=126m2 1 trệt 2 lầu với 3PN nhà trống nội thất dính tường, giá cho thuê 36 triệu/tháng.

Trên đây dự án chung cư tphcm giới thiệu tới các bạn khu biệt thự Phú Mỹ Hưng nếu cần thông tin giá bán hoặc thuê thêm về khu này hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN