Penthouse là gì? thiết kế căn hộ Penthouse, dự án Penthouse tại TPHCM

Căn hộ Penthouse luôn được giới nhà giau quan tâm, vậy căn hộ Penthouse là gì? Nó có từ khi nào và thiết kế căn hộ Penthouse như thế nào, sau đây duanchungcutphcm sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin về Penthouse nhé.

1. Penthouse là gì

Penthouse nghĩa là chỉ căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc và thường có 2 tầng thông nhau, còn được gọi là căn hộ thông tầng. Bên trong căn hộ Penthouse sẽ có cầu thang di chuyển giữa 2 tầng, bên ngoài tùy từng tòa cao ốc sẽ có thiết kế thang máy đi tới cả 2 tầng của căn penthouse hoặc thang máy đi đến tầng 1.

Penthouse là gì
Penthouse là gì

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã có thể hình dung ra được Penthouse là gì rồi chứ phần tiếp theo chung tôi sẽ đi đến căn hộ Penthouse có từ khi nào nhé.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-silver-star-p156.html

2. Căn hộ Penthouse có từ khi nào

Căn hộ penthouse xuất hiện lần đầu tiên tại tòa nhà Plaza hotel trung tâm TP NewYork của Mỹ vào thấp kỷ 20-30.

Căn hộ Penthouse có từ khi nào
Căn hộ Penthouse có từ khi nào

Tại dự án này các kiến trúc sư mục đích lúc đầu chỉ là sử dụng tối đa không gian trên lóc của tòa nhà, nơi đón trọn ánh nắng và gió của không khí, tuy nhiên nhờ thành công vượt mong đợi các căn penthouse tại Plaza hotel ngày càng thu hút giới thượng lưu do vậy nó đã dần trở thành một trào lưu thời thượng, từ đó hầu như những căn hộ cao cấp trên thế giới đều có những căn Penthouse để bán cho giới nhà giàu.

Ngày nay những căn Penthouse trong các tòa cao ốc thường được thiết kế rất sang trọng và có giá bán cũng không hề rẻ, thường sẽ cao hơn nhiều so với các căn hộ thông thường,

3.Thiết kế của căn hộ Penthouse

Vì lời thế trên tầng thượng của các tòa cao ốc nơi đón nắng đón gió trời tự nhiên, và nhằm phát triển tối đa lợi thế này nên các kiến trúc sư thường thiết kế căn hộ Penthouse rất thoáng.

Thiết kế căn hộ Penthouse
Thiết kế căn hộ Penthouse

Các mặt ngoài của căn hộ Penthouse thường được thiết kế với toàn bộ mảng tường là kính, chiếm toàn bộ bức tường 2 tầng của căn penthouse, các phòng cũng được thiết kế vừa phải để phòng khách có không gian rộng và thoáng nhất trong căn hộ.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-sai-gon-south-residence-p157.html

Trong căn hộ Penthouse luôn được thiết kế cầu thang bộ để di chuyển giữa 2 tầng, và thang máy của tòa cao ốc cũng có thể di chuyển đến 2 tầng của căn penthouse, như vậy nó sẽ tạo được sự riêng tư nhất định cho gia chủ.

4. Dự án căn hộ penthouse tại TPHCM

4.1 Penthouse Sunshine diamond river Quận 7

Penthouse dự án Sunshine diamond river Quận 7 có vị trí tại đường Đào Trí Quận 7, căn hộ penthouse tại dự án này có diện tích từ 170m2 cho tới 400m2, ngoài có 2 tầng và thiết kế sang trọng thì căn Penthouse của dự án Sunshine diamond river Quận 7 với căn 400m2 còn có hồ bơi riêng trong căn hộ.

Penthouse Sunshine Diamond river Quận 7
Penthouse Sunshine Diamond river Quận 7

Căn hộ Sunshine diamond river Quận 7 là một dự án của tập đoàn Sunshine group với thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng với đó là nhiều tiện ích nội khu cao cấp dành cho cư dân như Shopping in the park, hay như sky bar rooftop city cafe ( bar cafe trên cao có thể nhìn thấy khu vực sông và view thành phố tuyệt đẹp.

4.2 Penthouse Masteri Lumiere Riverside Quận 2

Dự án Masteri Lumiere Riverside có vị trí tại Quận 2 với thiết kế các căn Penthouse diện tích tư 198m2 cho tới 293m2. Penthouse Masteri Lumiere Riverside là dự án của Masteise homes với nội thất bàn giao cơ bản sang trọng.

Penthouse Masteri Lumiere Riverside Quận 2 có vị trí vàng, đây là khu đất cuối cùng trong khu vực đó, có vị trí 2 mặt tiền của xa lộ Hà Nội, với thiết kế mang chuẩn quốc tế Penthouse Masteri Lumiere Riverside hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống thịnh vượng.

Penthouse Masteri Lumiere Quận 2
Penthouse Masteri Lumiere Quận 2

Penthouse Masteri Lumiere Riverside được xem là một không gian sống đẳng cấp, với phong cách sống thượng lưu nhờ những tiện ích và khu trung tâm thương mại sang trọng.

Penthouse Masteri Lumiere Riverside đang có chính sách rất tốt cho khách hàng đó là miễn phí 60 tháng phí quản lý, và được ngân hàng hỗ trọ vay 70% giá trị căn hộ và miễn lãi suất và miễn trả gốc trong vòng 30 tháng.

4.3 Penthouse Grand Marina Saigon

Penthouse Grand Marina Saigon có vị trí tại số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Vị trí của Penthouse Grand Marina Saigon Có thể được xem là vị trí kim cương tại TPHCM.

Penthouse Grand Marina Saigon
Penthouse Grand Marina Saigon

Penthouse Grand Marina Saigon là sự kết hợp giữa tập đoàn khách hàng hàng đầu thế giới Marriot International và tập đoàn Masterise Homes.

Penthouse Grand Marina Saigon có diện tích lên tới 300m2 với phong cách thiết kế theo chuẩn khách sạn 5 sao của thương hiệu khách sạn Marriot, Dự án sẽ hứa hẹn đem đến cho khách hàng một cuộc sống vương giả, thượng lưu bậc nhất tài trung tâm TPHCM.

Penthouse Grand Marina Saigon được thiết kế theo phong cách của ý, tạo cho nơi đây như một khu du lịch đẳng cấp với bể bơi tràn và quầy bar sang trọng. Với những thiết kế đẳng cấp và vị trí kim cương như vậy Penthouse Grand Marina Saigon có giá bán khoảng 18.000USD/m2 và được áp dụng chính sách vay và hỗ trợ lãi suất 0% từ ngân hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN