Căn hộ chung cư Sài Gòn Mia 9A Trung Sơn Hưng Thịnh bảng giá bán và cho thuê căn hộ

Căn hộ chung cư Sài Gòn Mia Trung Sơn là một căn hộ cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh, đây là một căn hộ với 3 tòa tháp cao 20-25 tầng, được thiết kế theo kiến trúc pháp cổ điển và sang trọng được rất nhiều người mua.

sau đây duanchungcutphcm sẽ giới thiệu tới các bạn chung cư này nhé.

1. Vị trí chung cư Sài Gòn mia

Chung cư Sài Gòn Mia Hưng Thịnh có vị trí tại mặt tiền đường 9A khu dân cư Trung Sơn, từ chung cư Sài Gòn mia Có thể di chuyển rất thuận tiện thử các quận 1, quận 3, quận 4, quận 5…

Chung cư Sài Gòn Mia có vị trí tại mặt tiền đường 9A khu dân cư Trung Sơn
Chung cư Sài Gòn Mia có vị trí tại mặt tiền đường 9A khu dân cư Trung Sơn

Từ chung cư Sài Gòn Mia di chuyển tới Lotte quận 7 chỉ ba phút trung tâm thương mại vi vô city, khuPhú Mỹ hung

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung sơn có diện tích toàn khu đất là 15.126m2 được xây dựng với 3 block gồm block c, block s, block n. Dự án Sài gòn mia có tổng cộng là 872 căn hộ diện tích các căn hộ từ 52m2-83m2, và các căn hộ officetel tầng 2 và tầng 3, khu tầng trệt của chung cư mia là các căn shophouse.

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán 2021: dự án celesta rise

1.1 Khu dân cư trung sơn

Vị trí Khu dân cư Trung Sơn: Ấp 10, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Khu dân cư trung sơn thuộc xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM. Khu Trung Sơn là khu dân cư được Công ty Trung Sơn và Công ty Intresco đâu tư xây dựng với quy mô 37ha, là khu dân cư thuộc vào quy hoặc đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, với nhiều tiện ích được quy hoạch như khu thể dục thể thao, bệnh viện, công viên…

Khu dân cư trung sơn thuộc xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Khu dân cư trung sơn thuộc xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Khu dân cư Trung Sơn được quy hoặc với mật độ xây dựng chỉ 32%, toàn bộ diện tích đất còn lại là khu kiến trúc cảnh quan, đường giao thông và khu công viên công cộng, do vậy chúng ta có thể thấy khu dân cư Trung Sơn có rất nhiều mảng xanh, cư dân sống tại đây sẽ thấy không khí rất trong lành, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/ban-biet-thu-phu-my-hung-quan-7-p187.html

Phía trước Khu dân cư trung sơn là rạch Ông Lớn với chiều rộng 30m kết hợp với mảng xanh dọc bờ song tạo nên một không gian vô cùng đẹp, khu trung sơn cách quận 7 chiếc cầu Him Lam, qua cầu là khu dân cư him lam và chung cư him lam riverside, siêu thị lotte marth.

1.1.1 Địa giới khu Trung Sơn

 • Phía Đông khu Trung Sơn giáp với đường Nguyễn Thị Tần
 • Phía Tây khu Trung Sơn giáp với khu dân cư Him Lam
 • Phía Nam giáp với đường Nguyễn Thị Tần Nối dài đoạn nối vào đường Nguyễn Văn Linh
 • Phía Bắc giáp với đường Bình Thái (Quận 7)

1.1.2 Các quán ăn tại khu dân cư Trung Sơn

Khu dân cư Trung sơn cũng giống với các khu khác là có nhiều nhà hàng quán ăn
Khu dân cư Trung sơn cũng giống với các khu khác là có nhiều nhà hàng quán ăn

Khu dân cư Trung sơn cũng giống với các khu khác là có nhiều nhà hàng quán ăn tại đây như lẩu dê Đệ Nhất, Panda BBQ, Hot & Cold – Trà Sữa & Xiên Que, The Coffee House – Trung Sơn, Cơm Niêu Trung Sơn.

2. Tiện ích chung cư Sài Gòn mia

Chung cư Sài Gòn mia khu trung sơn được xây dựng bởi tập đoàn hưng thịnh với định vị là căn hộ cao cấp có rất nhiều các tiện ích như: hồ bơi người lớn hồ bơi trẻ em, trung tâm thương mại, siêu thị.

2.1 Hệ thống siêu thị tại chung cư Sài Gòn Mia

Tiện ích sài gòn mia khu trung sơn đó là những siêu thị dưới khu shophouse của 3 tòa chung cư như Circle K, Siêu thị Finelife, Mini Stop. Và hiện tại sài gòn mia đang được đầu tư xây dựng thêm khu trung tâm thương mại dự án sắp hoàn thành và đi vào hoạt động, sau đây chúng ta lướt qua tiện ích sài gòn mia gồm các siêu thị này nhé.

 • Circle K: Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 cửa hàng, bao gồm.
Circle K cũng đã mở 1 chi nhánh tại Saigon Mia ngay căn shophouse phía trước của Block N
Circle K cũng đã mở 1 chi nhánh tại Saigon Mia ngay căn shophouse phía trước của Block N

Hơn 14.800 cửa hàng do công ty điều hành hoạt động tại Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy & Đông Âu.

Hơn 2.380 cửa hàng Circle K nhượng quyền hoạt động tại nhiều nước khác nhau trên thế giới, gồm: Campuchia, Trung Quốc, Hy Lạp, đảo Guam, Honduras, Hồng Kông, Indonesia, Jamaica, Macau, Mexico, Mông Cổ, New Zealand, Ả Rập Saudi, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và Việt Nam.

Circle K cũng đã mở 1 chi nhánh tại Saigon Mia ngay căn shophouse phía trước của Block N, phía trước của Circle K có chỗ để xe máy ban ngày có người trông xe phí 5k/ lượt, buổi tối khách có thể để xe phía trước và không mất phí.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-scenic-valley-p189.html

 • Siêu thị Finelife Saigon Mia: Tại Sài Gòn Mia có siêu thị Finelife với đầy đủ các loại thực phẩm cũng như đồ gia dụng phục vụ cho cư dân tại đây.

Finelife là hệ thống siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ E-label điều chỉnh tự động và Finelife Supermarket Urban Hill cũng là siêu thị đầu tiên có quầy tính tiền cho khách tự thanh toán giống như ở một số siêu thị hàng đầu thế giới.

 • Siêu thị Mini Stop tại Sài Gòn Mia:  cùng với Cirle K thì hệ thống siêu thị mini stop cũng không thể thiếu tại đây, mini stop Sài Gòn Mia được đặt tại mặt trước của Block S.
Siêu thị Mini Stop tại Sài Gòn Mia
Siêu thị Mini Stop tại Sài Gòn Mia

2.2 Hệ thống cửa hàng café quán ăn tại Sài Gòn Mia

Cùng với hệ thống siêu thị thì các cửa hàng cà phê sài gòn mia cũng khá đa dạng và hiện tại có tới 3 thương hiệu cà phê đã có mặt tại tầng trệt của Sài gòn Mia như the coffee house, Starbucks.

 • The Coffee House: The Coffee House đã có mặt tại chung cư Sài Gòn Mia từ rất sớm từ khi căn hộ tại sài gòn mia mới bàn giao, và đây cũng là một địa điểm rất thu hút cư dân Saigon Mia, đến The Coffee House chúng ta có thể thấy quán rất đông khách và hoạt động từ sáng tới tối.
The Coffee House đã có mặt tại chung cư Sài Gòn Mia từ rất sớm
The Coffee House đã có mặt tại chung cư Sài Gòn Mia từ rất sớm
 • Starbucks: ngoài The Coffee House thì còn có một thương hiệu cà phê cao cấp đó là Starbucks, có vị trí ngay sát nối vào của trung tâm thương mại Sài Gòn Mia, Starbucks là một thương hiệu café chỉ đặt địa điểm tại những căn hộ chung cư cao cấp, nhưng địa điểm vàng tại Sài Gòn.
Starbucks, có vị trí ngay sát nối vào của trung tâm thương mại Sài Gòn Mia
Starbucks, có vị trí ngay sát nối vào của trung tâm thương mại Sài Gòn Mia

Sứ mệnh của chúng tôi: khơi nguồn cảm hứng và nuôi dưỡng tinh thần con người – một người, một cốc cà phê và một tình hàng xóm vào một thời điểm.

2.3 Trung tâm tiêm chủng VNVC tại lầu 1 Sài Gòn Mia

Một tiền ích rất hữu ích đặc biệt với những giá đình trẻ có con nhỏ đó là Trung tâm tiêm chủng VNVC.

VNVC Sài Gòn Mia đã được khai trương từ giữa năm 2020
VNVC Sài Gòn Mia đã được khai trương từ giữa năm 2020

VNVC tự hào là đơn vị tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam, và VNVC Sài Gòn Mia đã được khai trương từ giữa năm 2020, VNVC sở hữu hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8oC.

Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo tất cả các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất

2.4 Hồ bơi chung cư Sài Gòn Mia

Hệ thống hồ bơi của chung cư Sài Gòn Mia gồm hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em được xây dựng trên lầu 3, là tầng thông 3 tòa nhà của Saigon Mia, hồ bơi trẻ em được xây dựng giữa block S và C còn hồ bơi người lớn của chung cư sài gòn mia được xây dựng giữa block C và N.

Hồ bơi sài gòn mia
Hồ bơi sài gòn mia

Hồ bơi trẻ em có độ sâu thấp cho các bé nhỏ có thể tập bơi thoái, Hồ bơi người lớn có độ sâu khoảng 1,5m với độ sâu này thì người có chiều cao này hoàn toàn an toàn với một người trưởng thành.

Hồ bơi người lớn chung cư sài gòn mia có độ sâu khoảng 1,5m
Hồ bơi người lớn chung cư sài gòn mia có độ sâu khoảng 1,5m

Tại chung cư sài gòn mia có tầng 26 block C là tầng vườn treo  với một tiểu cảnh xanh mát mà chủ đầu tư thiết kế riêng cho cư dân tại tầng này.

2.5 Hệ thống thang máy chung cư Sài Gòn Mia

Hệ thống thanh máy của chung cư Sài Gòn Mia: Chung cư Sài Gòn mia có 3 block với block S và N có 3 tháng máy 1 thang hàng, còn Block C có 4 thang máy và 1 thang hàng.

3. Kết nối vùng chung cư sài gòn mia

Chung cư Sài Gòn Mia có một hệ sinh thái trường học, bệnh viện rất lớn. Cư dân sống tại Sài Gòn Mia có thể học tại rất nhiều các trường học trong bán kinh 1km. Ngoài hệ thống trường học thì hệ thống bệnh viện xung quanh chung cư cũng rất nhiều. sau đây chúng ta sẽ đi đến chi tiết từng hệ thống.

3.1 Hệ thống trường học xung quanh chung cư Sài Gòn Mia

3.1.1 Trường quốc tế Bắc Mỹ

Vị trí: Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Trường Quốc tế Bắc Mỹ cơ sở Him Lam có vị trí ngay phía sau của chung cư Sài Gòn Mia, nếu cư dân ở Sài Gòn Mia có thể đi bộ khoảng 5 phút là tới trường.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ cơ sở Him Lam có vị trí ngay phía sau của chung cư Sài Gòn Mia
Trường Quốc tế Bắc Mỹ cơ sở Him Lam có vị trí ngay phía sau của chung cư Sài Gòn Mia

Trường Quốc tế Bắc Mỹ cơ sở Him Lam là một ngồi trường thuộc hệ thống trương Bắc Mỹ  được khánh thành vào tháng 10 năm 2017, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ tự hào có một loạt các phòng thí nghiệm khoa học, phòng âm nhạc, phòng ICT, phòng nghệ thuật và các khu vực chuyên biệt khác, chẳng hạn như phòng STEAM được xây dựng cho mục đích nghiên cứu Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.

Đội ngũ chuyên môn của Trường Quốc tế Bắc Mỹ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm mang tầm cỡ toàn cầu của chúng tôi đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Tất cả giáo viên nước ngoài điều cộng tác với các đồng nghiệp Việt Nam một cách chặt chẽ, rất nhiều giao viên nước ngoại làm việc tại trường Bắc Mỹ đã thuê căn hộ tại chung cư Sài Gòn Mia ngay gần đó để tiện công việc.

Ngoài ra, SNA cũng rất đề cao tính cộng đồng thông qua việc gắn kết, khám phá, và tăng cường mối quan hệ nhân sinh giữa Nhà trường với Phụ huynh và các thành viên trong gia đình.

Đây chắc chắn sẽ là một ngồi trường được nhiều cư dân Sài Gòn Mia cho con em mình học tập.

3.1.2 Trường quốc tê ACB

Trường quốc tế ACB có vị trí: 5C Street, Khu Dan Cu Trung Son, Binh Hung, Binh Chanh, Ho Chi Minh

Vị trí của trường ACB ngay phía trước mặt của chung cư Sài Gòn Mia, từ chung cư sài gòn Mia cư dân chỉ cần đi qua đường 9A đi thêm khoảng 2 phút đi bộ nữa là có thể tới được trường quốc tế ACB.

trường ACB ngay phía trước mặt của chung cư Sài Gòn Mia
trường ACB ngay phía trước mặt của chung cư Sài Gòn Mia

Học phí tại trường ACB cũng không quá cao cư dân sống tại căn hộ Sài Gòn Mia hoàn toàn có thể cho con mình vào theo học tập tại trường này.

3.1.3 Trường quốc tế Singapore

Trường quốc tế Singapore có vị trí 29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Cũng rất gần với chung cư Sài Gòn Mia nếu cư dân sống tại đây di chuyển tới trường bằng xe máy hoặc xe ô tô mất khoảng 2 phút.

Trường quốc tế Singapore có các bậc học từ mẫu giáo cho tới lớp 12, học sinh học tại trường có cả người nước ngoài và Việt Nam, trường với phương châm hoạt động là đào tạo ra những học sinh luôn tự tin và sáng tạo trong học tập cũng như trong cuộc sống, có đầy đủ các kỹ năng để giải quyết vấn đề và là một công dân tốt cho xã hội.

3.1.4 Trường Rmit University

Ngay đối diện với chung cư Sài Gòn Mia qua rạch Ông Lớn đó chính là trường đại học Rmit, đây là một ngôi trường nổi tiếng toàn cầu với lĩnh vực công nghệ nên được rất nhiều các sinh viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo học.

Đại Học Rmit gần chung cư Sài Gòn Mia
Đại Học Rmit gần chung cư Sài Gòn Mia

Hiện nay cũng có rất nhiều các sinh viên học tại Đại Học Rmit sống tại chung cư Sài Gòn Mia, vì Saigon mia là một căn hộ cao cấp nhiều tiện ích và rất thuận tiện để đi đến Rmit để học tập.

Ngoài những trường học mà duanchungcutphcm đã liệt kê ở phía trên thị xung quanh chung cư Sài Gòn Mia còn rất nhiều các trường học khác như: Địa học Tôn Đức Thắng, Học Viện Cảnh Sát, trường cao đẳng Việt Mỹ…

3.2 Hệ thống bệnh viện xung quanh Sài Gòn Mia

Xung quanh chung cư Sài Gòn Mia có thể kể đến rất nhiều các bệnh viện như gần nhất đó chính là Bệnh viện Năm Sài Gòn.

3.2.1 Bệnh viện Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn với sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có vị trí phía trước của Sài Gòn Mia
Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có vị trí phía trước của Sài Gòn Mia

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có vị trí phía trước của Sài Gòn Mia cư dân sài gòn mia chỉ di chuyển khoảng 1 phút bằng xe máy là có thể đến được đây.

Bệnh viện Nam Sài Gòn với hệ thống máy mọc thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, nên những cư dẫn sống tại sài gòn mia hoàn toàn có thể yên tâm đối với vấn đề sức khỏe của mình.

Ngoài ra xung quanh chung cư Sài Gòn Mia còn rất nhiều những bệnh viện nội tiếng khác như: Bệnh Viện Pháp Việt, Bệnh Viện Tim Tâm Đức, Bệnh Viện Đa Khoa Tân Hưng.

4. Mặt bằng căn hộ Sài Gòn Mia

Mặt bằng Sài Gòn Mia gồm tổng cộng 3 tòa với mặt cắt, từ mặt bằng sài gòn mia khách hàng có thể xem tổng thể diện tích cũng như thiết kế các căn hộ bên trong.

Chung cư Sài Gòn Mia với 3 Block S,N,C cao 20-25 tầng, block S và block N sài gòn mia cao 20 tầng, block C cao 25 tầng diện tích căn hộ 1pn 2pn 3pn có diện tích từ 49,83 – 82,58m2. Chung cư Sài Gòn Mia với 2 hầm để xe 1 để xe máy và 1 để xe ô tô.

Block S của chung cư Sài gòn Mia có 15 căn trên một sàn với tổng cộng 4 thang máy

Block C Sài Gòn Mia có 17 căn trên một sàn và có 5 thang máy

Block N chung cư Sài Gòn Mia cũng có số lượng là 15 căn trên một sàn và 4 thang máy giống block S

5. Giá bán căn hộ Sài Gòn Mia

Tại chung cư Sài Gòn Mia sô lượng cư dân vào ở hiện tại đã khoảng 95% chỉ còn lại rất ít các căn hộ chưa có cư dân vào ở hoặc chưa cho thuê được. Giá bán căn hộ tại Sài Gòn Mia cung theo tùy view tùy tầng mà sẽ có mức giá khác nhau. Những căn officetel sài gòn mia có diện tích nhỏ và có giá rẻ nhất so với các căn hộ sài gòn mia, tuy nhiên những căn hộ officetel chỉ có thể kinh doanh, hoặc ở nhưng không thể đăng ký thường trú tại đây, và căn officetel chỉ có hợp đồng 50 năm sau đó phải gia hạn thêm, officetel sài gòn mia thuộc các tầng 2 và tầng 3 của 3 tòa nhà.

Giá bán căn hộ tại Sài Gòn Mia
Giá bán căn hộ tại Sài Gòn Mia

Giá bán căn hộ Sài Gòn Mia cao nhất là nhưng căn hộ view đường 9A, những căn hộ này có hướng view đông –bắc view hướng rạch ông lớn, view sang phía đại học Tôn Đức Thắng, Rmit. Các căn hộ view phía sau chung cư, view công viên phía sau có hướng tây – nam thì có giá tốt hơn.

Bán căn hộ sài gòn mia
Bán căn hộ sài gòn mia
 • Giá bán căn hộ 1pn diện tích 50m2: giá bán 2ty7
 • Giá bán căn hộ 2pn1wc diện tích 56m2: giá bán 2 tỷ 850
 • Giá bán căn hộ 2pn2wc diện tích 66m2: giá bán 3 tỷ 6
 • Giá bán căn hộ 2pn2wc diện tích 76m2: 3 tỷ 7 – 3 tỷ 9
 • Giá bán căn hộ 3pn2wc diện tích 76m2-83m2: giá bán 3 tỷ 950 – 4 tỷ 4

Bạn có thể quan tâm tới: chung cư Quận 7

6. Giá cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia

Sài gòn mia cho thuê hiện tại có rất nhiều căn hộ cho thuê, nhưng số lượng căn hộ còn trống cũng khá it, với vị trí rất thuận tiện di chuyển vào trung tâm TPHCM, và đây là một căn hộ cao cấp nên được rất nhiều các bạn trẻ tìm đến thuê căn hộ tại đây để sinh sống và làm việc.

Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê 2pn full nội thất
Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê 2pn full nội thất

Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê có 2 loại đó là nhà trống với nội thất hoàn toàn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh bao gồm: hệ thống trần thạch cao, sàn phòng khách gạch men trắng, phòng ngủ sàn gỗ, hệ thống tủ bếp trên tủ bếp dưới, bếp điện từ và lò nướng, nhà vệ sinh full với phòng tắm được ngăn cách bằng vách kinh rất sang trọng.

Cho thuê căn hộ sài gòn mia
Cho thuê căn hộ sài gòn mia

Căn hộ sài gòn mia cho thuê full nội thất: với căn hộ sài gòn mia full nội thất thì giá cho thuê sẽ tùy nội thất chủ nhà thiết kế đẹp hay xấu để có giá khác nhau, có rất nhiều căn hộ tại Saigon mia được chủ đầu tư thiết kế nội thất rất sang trọng với giá cho thuê từ 18-22tr.

 • Giá cho thuê căn hộ 1pn: giá cho thuê 12tr
 • Giá cho thuê căn hộ 2pn: có giá cho thuê trung bình từ 14-16tr
 • Giá cho thuê căn hộ 3pn: có giá cho thuê từ 16tr-20tr

Giá cho thuê sài gòn mia ở trên chúng tôi chỉ lấy giá trung bình còn tùy nội thất căn hộ sẽ có mức giá khác nhau.

Một dự án đang mở bán 2021 này với chính sách mua nhà 0 đồng có thể bạn nên xem thử: Masterise centre point quận 9

7. Chủ đầu tư căn hộ Sài Gòn Mia Tập đoàn Hưng Thịnh (HUNG THINH CORPORATION)

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH là một tập đoàn với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, với rất nhiều các dự án lớn nhỏ tại các tỉnh phía năm, tính tới thời điểm hiện tại thì tập đoàn Hưng Thịnh có khoảng 100 dự án với hơn 50.000 sản phẩm căn hộ được cung cấp ra thị trường, chung cư Sài Gòn Mia là một trong các dự án của Hưng thịnh, Các dự án bất động sản do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển được xây dựng trải dài khắp cả nước Việt Nam nhưng chỉ tập trung chủ yếu tại khu vực phía Nam.

chung cư Sài Gòn Mia là một trong các dự án của Hưng thịnh
chung cư Sài Gòn Mia là một trong các dự án của Hưng thịnh

HUNG THINH CORPORATION  không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

HUNG THINH CORPORATION Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

HUNG THINH CORPORATION  Mô hình mới với triết lý cộng hưởng một hệ sinh thái nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Thừa hưởng gần 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

8. Một số câu hỏi thường gặp

Vị trí chung cư Sài Gòn Mia ở đâu?

Chung cư Sài Gòn Mia có vị trí mặt tiền đường 9A, Khu Trung Sơn, Bình Hưng, Bình chánh, TPHCM

Giá bán căn hộ Sài Gòn Mia là bao nhiêu?

Căn 1 phòng ngủ Sài Gòn Mia diện tích 50m2 có giá 2tỷ750, 2pn giá 2tỷ850 – 3tỷ7, 3pn giá 3tỷ950

Giá cho thuê căn hộ Sài Gòn Mia là bao nhiêu

Căn hộ Sài Gòn Mia giá cho thuê từ 10tr-18tr căn hộ 1pn 2pn 3pn

Phí quản lý và phí gửi xe tại chung cư Sài Gòn Mia là bao nhiêu?

Phí quản lý là 11.000 VND, Phí gửi xe máy là 110.000VND, phí gửi xe ô tô là 1.320.000

Mua căn hộ saigon mia có được vay ngân hàng không?

Khách hàng mua Căn hộ saigon mia được ngân hàng TPBANK hỗ trợ vay

Chung cư Sài Gòn Mia có hồ bơi không?

Chung cư Sài Gòn Mia có 2 hồ bơi tại tầng 3 của tòa nhà gồm hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.

Chung cư sai gòn mia có mấy Block?

Chung cư Saigon Mia có 3 block là block c, block n và block s

BÀI VIẾT LIÊN QUAN