Dự án căn hộ chung cư Lavida Plus Quận 7 chủ đầu tư quốc cường bảng giá bán, tiến độ thi công

Dự án Lavida Plus Quận 7 là căn hộ chung cư của chủ đầu tư quốc cường gia lai, sau đây duanchungcutphcm sẽ giới thiệu tới các bạn về tổng quan dự án, vị trí dự án lavida và bảng giá cũng như mặt bằng tổng thể của dự án nhé.

1. Tổng quan chung cư Lavida Plus Quận 7

Dự án Lavida Plus Quận 7 là dự án được đầu tư xây dựng bới Quốc Cường Gia Lai với tổng quy mô 3 block gồm block A và Block B và Block trung tâm thương mại có tổng cộng 1640 căn hộ. Hiện nay đã bàn giao Block B với tổng 915 căn hộ Lavida Quận 7 cho cư dân và đang xây dựng Block A.

Dự án Lavida Plus Quận 7 là dự án được đầu tư xây dựng bới Quốc Cường Gia Lai
Dự án Lavida Plus Quận 7 là dự án được đầu tư xây dựng bới Quốc Cường Gia Lai

Block A: Block A hiện tại đang được chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai mở bán  và đang được tiến hành xây dựng với tổng số 725 căn hộ. Shophouse tầng 1 và tầng 2, căn hộ từ tầng 3 tới tầng 33

XEM THÊM: CHUNG CƯ QUẬN 7

Block B: Là Block đã hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân, gồm 2 tòa là B1 và B2, với chiều cao 33 tầng gồm có officetel và tầng căn hộ, có tổng số 915 căn, shophouse tầng 1 và tầng 2, officetel tầng 3 tới tầng 13 còn căn hộ từ tầng 14 – 33.

Block trung tâm thương mại: Block này gồm có 6 tầng

Chung cư Lavida Plus Quận 7 có tổng diện tích đất là 21.895m2 và với mật độ xây dựng chỉ 31.33%.

2. Vị trí chung cư Lavida Plus Quận 7

Vị trí Chung cư Lavida Plus Quận 7 có vị trí vàng ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ, đối diện với trung tâm thương mại Vivocity.

Căn hộ Lavida Plus Quận 7 vị trí  ngay sát khu đô thị biệt thự Phú Mỹ Hưng, cách siêu thị Lotte mart Quận 7 chỉ 5 phút, cách quận 4 10 phút di chuyển theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kênh tẻ, cách Quận 1 15 phút di chuyển qua cầu Ông Lãnh.

Từ vị trí Lavida Plus Quận 7 nếu cư dân muốn di chuyển vào Quận 8, Quận 5, Quận 3 có thể di chuyển theo cầu Nguyễn Văn Cừ mất khoảng 10 phút di chuyên bằng xe máy.

Chung cư Lavida Plus Quận 7 có vị trí liên kề các trường đại học nổi tiếng như đại học Rmit, đại học tôn đức thắng, học viện cảnh sát.

3. Tiện ích Lavida Plus Quận 7

3.1 Tiện ích nội khu Lavida Plus Quận 7

Tiện ích Lavida Plus Quận 7 nổi bất với khu trung tâm thương mại cao 6 tầng cùng với hồ bơi thiết kế đẳng cấp trên tầng thượng của tòa trung tâm thương mại, các block của chung cư Lavida Plus Quận 7 đều có sảnh lễ tân riêng được thiết kế rất sang trọng và rộng rãi.

Hồ bơi chân mây của chung cư Lavida Plus Quận 7 được thiết kế trên tầng thượng của tòa trung tâm thương mại, với diện tích 1000m2 bao gồm hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em. Hồ bơi của căn hộ Lavida Plus Quận 7 được thiết kế sang trọng có thể nhìn bao quát toàn cành thành phố từ trên cao, rất sang trọng và đẳng cấp.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/cho-thue-chung-cu-sky-garden-p12.html

khu căn hộ Lavida Plus Quận 7

Toàn bộ ăn ninh của khu căn hộ Lavida Plus Quận 7 được đảm bảo bởi hệ thống camera giám sát 24/7, và hệ thống cửa và thang máy phải dùng thẻ từ mới có thể kích hoạt được, đảm bảo cho cư dân sống tại đây được hưởng dịch vụ an ninh, an toàn tuyệt đối.

Hầm để xe dự án Lavida Plus Quận 7
sảnh lễ tân dự án Lavida Plus Quận 7
Hồ bơi chân mây dự án Lavida Plus
Thang máy lavida quận 7

3.2 Tiện ích ngoại khu Lavida Plus Quận 7

Lavida Plus Quận 7 có vị trí ngay sát khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được hưởng toàn bộ tiện ích của khu Phú Mỹ Hưng như trung tâm thương mại vivo city, trung tâm thương mại crescent mall, hệ thống nhà hàng quán ăn và hệ thống công viên rộng lớn của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như hồ bán nguyệt, cầu ánh sao…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CHUNG CƯ CITIZEN TRUNG SƠN GẦN ĐẠI HỌC RMIT

Từ Lavida Plus Quận 7 cư dân chỉ di chuyển 5 phút tới lotte mart Quận 7, trường đại học Rmit 2 phút, địa học tôn đức thắng và học viện cảnh sát 2 phút.

Xung quanh chung cư Lavida Plus Quận 7 cũng có hệ thống bệnh viện lớn như bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện Nam Sài Gòn.

4. Mặt bằng căn hộ Lavida Plus Quận 7

4.1 diện tích căn hộ

Căn hộ Lavida Plus Quận 7 có các loại hình là Officetel, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ Lavida Plus Quận 7 3 phòng ngủ.

– Căn hộ 1 phòng ngủ Lavida Plus Quận 7: 53.1 – 54.95 m2 ( diện tích tim tường)

– Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích: 65.51- 80.1m2

– căn hộ 3 phòng ngủ Lavida: 96.23 m2

– Officetel: 26.72 – 28.16 – 37.27 – 55.23 – 55.35 m2

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/cho-thue-chung-cu-him-lam-riversite-p5.html

4.2 Mặt bằng

Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 4
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 4
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 5
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 5
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 6
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 6
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 7
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 7
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 8-13
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 8-13
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 15-32
Mặt bằn căn hộ lavida plus tầng 15-32

5. Giá bán và cho thuê Lavida Plus Quận 7

5.1 giá bán căn hộ Lavida Plus Quận 7

Giá bán Căn hộ Lavida Plus Quận 7 hiện nay đang có giá bán khá tốt so với thị trường trong khu vực, tùy từng tầng diện tích căn hộ sẽ có giá bán khác nhau.

  • Căn hộ Lavida Plus 1 phòng ngủ có giá bán 2 tỷ 5
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán 2 tỷ 9
  • Căn hộ Lavida Plus 3 phòng ngủ giá bán 4 tỷ
Căn hộ Lavida plus cần bán
Căn hộ Lavida plus cần bán

5.2 Giá cho thuê căn hộ Lavida Plus Quận 7

Giá cho thuê căn hộ Lavida Plus có mức giá cho thuê cũng khá tốt so với các căn hộ chung cư quanh khu vực.

  • Giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ: 12 triệu
  •  Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ: 14 triệu
  • Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ: 16 triệu
  • Tiến độ Lavida Plus Quận 7

Tiến độ dự án Lavida Plus Quận 7 hiện chủ đầu tư đã bàn giao Block B gồm B1 và B2, Block A hiện đang chuẩn bị triển khai, Block trung tâm thương mại đang hoàn thiện và săp đưa vào hoạt động.

Căn hộ Lavida cho thuê
Căn hộ Lavida cho thuê

6. Chủ đầu tư Lavida Plus Quận 7

Chủ đầu tư dự án Lavida Plus Quận 7 là Công Ty Cổ Phần Quốc Cường Gia Lai có trụ sở tại
đường Nguyễn Chí Thanh, tổ 1, Phường Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai, được thành lập từ năm 2007 do bà Nguyễn Thị Như Loan làm người đại diện pháp luật.

logo quốc cường gia lai
logo quốc cường gia lai

Quốc Cường Gia Lai đã triển khai nhiều dự án tại TPHCM một số dự án đã bàn giao cho cư dân như: dự án Lavida Plus đã bàn giao Block B, Giai Việt Residence  854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, dự án Southern Park đường Phạm Hừng, xã Bình Hưng, Bình Chánh.

Các dự án mà Quốc Cường Gia Lai đang phát triển tại TPHCM đó là Central Premium (Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu quận 8) và De Capella (Mặt tiền đường Lương Định Của, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM)

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai ngoài lĩnh vực bất động sản còn hoạt động trên một số lĩnh vực khác như: cao su, thủy điện, gỗ, xây dựng…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN