Tuyển dụng nhân viên bất động sản

Nhân viên bất động sản là môt ngành được rất nhiều quan tâm, và mong muốn được vào làm việc. Làm nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nó sẽ đem lại cho các bạn sale thu nhập cao hơn rất nhiều so với những lĩnh vực kinh doanh khác.

Tuyển dụng nhân viên bất động sản
Tuyển dụng nhân viên bất động sản

Và trong lĩnh vực kinh doanh đem lại thu nhập cao như vây thì nó cũng có rất nhiều cạnh tranh, số lượng nhân viên kinh doanh bất động sản tham gia thị trường quá lớn tạo lên sự cạnh tranh gay gắt so với các ngành khác. 

Như vậy để thanh công trong lĩnh vưc bất động sản thì các bạn sale cần phải trang bị cho mình những kiến thức gì, hay một sale bất động sản cần làm gì? sau đây cùng duanchungcutphcm tìm hiểu về vị trí công viêc nhân viên bất động sản nhé.

Công việc của môi giới bất động sản

Công việc của một bạn làm môi giới bất động sản hay nhân viên kinh doanh bất động sản cũng giống như công việc sale tại các ngành khác đó là tìm kiếm khách hàng, sản phẩm công ty đã có và vấn đề của chúng ta là phải tìm kiếm khách hàng phù hợp để bán sản phẩm đó, đây là mục tiêu số 1 của tất cả các bạn sale không chỉ các bạn làm môi giới bất đông sản.

Và sau khi kiếm được khách hàng chúng ta phải tư vấn khách hàng về sản phẩm công ty đang phân phối để chốt được deal như vậy chúng ta có một công việc nữa của các bạn môi giới bất động sản đó là học dự án, các bạn cần học thuộc dự án, nắm chắc được dự án mình mới có thể tư vấn được cho khách hàng, tại sao họ nên mua tại dự án này mà không phải dự án khác.

môi giới bất động sản
môi giới bất động sản

Một kiến thức khác rất cần thiết nữa cho việc chốt deal của nhân viên môi giới bất động sản đó là học kiến thức thị trường, quy hoạch vùng. Khí chúng ta biết được những quy hoạch những kiến thức thị trường chúng ta mới biết được tiềm năng tăng giá của sản phẩm, vì các nhà đầu tư họ đều quan tâm đến lợi nhuận, nhân viên môi giới bất động sản cần tư vấn cho khách hàng mua những sản phẩm có tiềm năng tăng giá và đem lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Căn hộ Landmark 81 

Ký năng giao tiếp: kỹ năng giao tiếp là một điều không thể thiếu ở bất kỳ các bạn sale nào dù ở ngành nào, và trong lĩnh vực bất động sản thì lại càng cần thiết hơn.

nhân viên kinh doanh bất động sản
nhân viên kinh doanh bất động sản

Các nhân viên kinh doanh bất động sản bán những sản phẩm tiền tỷ, sản phẩm cao cấp cho người giàu, do vậy chúng ta cần phải nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

vừa rồi mình đã nói qua một vài kiến thức cơ bản mà một bạn nhận viên môi giới bất động sản cần có, ngoài những điều cơ bản này thì các bạn nhân viên bất động sản cũng cần rất nhiều các kiến thức khác nữa để phục vụ cho công viêc một cách tốt nhất và chốt deal thành công.

Yêu cầu đối với nhân viên kinh doanh bất đông sản.

Trình độ học vấn

Về trình độ học vấn của nhân viên kinh doanh bất đông sản thì tùy từng công ty sẽ có những yêu cầu riêng, một số công ty yêu cầu trình độ học vấn phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học như Nova land, còn một số công ty thì không yêu cầu trình độ quan trọng nhân viên kinh doanh đó có khả năng và có đam mê như công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land. mua bán nhà đất tại tphcm

Tuy nhiên đa phần trình độ học vấn trong lĩnh vưc bất động sản đối với nhân viên kinh doanh cũng không quá khắt khe, ví dụ tuy bạn không tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, nhưng bạn có kinh nghiệm bán bất động sản, và bán được hàng thì bạn vẫn có thể được tuyển dụng. Do vậy ở bất kệ lĩnh vực nào hiện nay bằng cấp đã không quá quan trọng, mà quan trọng là hiệu quả trong công việc.

Đam mê bất động sản

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ khó hiểu với từ đam mê bất động sản ở đây là đam mê điều gì? thì đam mê bất động sản ở đây chính là đam mê kiếm tiền, ngành bất động sản là ngành đem lại thu nhập rất cao, do vậy canh tranh cũng rất khốc liệt, nếu các bạn không có đam mê, không có động lực thì khi gặp khó khắn các bạn sẽ nản và bỏ nghề.

Văn hóa nhân viên bất động sản sàn Vân Đồn 2
Văn hóa nhân viên bất động sản sàn Vân Đồn 2

Nên khi xác định vào làm nhân viên kinh doanh bất động sản các bạn phải cố gắng phần đấu, luôn luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, và kiếm tiền.

Khả năng học hỏi, nhiệt tình trong công việc

với một nhân viên kinh doanh bất động sản thì khả năng học hỏi và nhiêt tình trong công việc cũng rất quan trọng. Trong ngành bất động sản luôn luôn có rất nhiều các dự án mới, do vậy các bạn sẽ luôn luôn phải học dự án, bán xong dự án này lại tiếp tục học dự án khác.

Ngoài kiến thực về dự án các chuyên viên môi giới bất động sản còn học thị trường, học quy hoạch xung quanh dự án đó.

Xem thêm: The View Riviera Point Quận 7

Quyền lợi của các bạn Sale bất động sản

Các bạn nhân viên kinh doanh khi tham gia vào ngành bất động sản sẽ có những quyền lơi gì? chắc hẳn ai cũng sẽ hỏi, thì đầu tiên khi tham gia vào ngành bất đông sản quyền lợi đầu tiên mà ai cũng quan tâm đó là thu nhập.

Ngành bất động sản sẽ cho các bạn nhân viên kinh doanh một thu nhập rất cao và có thể đợt biến lớn, tôi đã từng thấy có các bạn tuổi đời còn rất trẻ những đã sở hữu cho riêng mình nhà và xe hơi, những tài sản tưởng chừng rất khó cho các bạn sale ở những lĩnh vưc khác, nhưng lại rất dễ đối với những nhân viên kinh doanh bất động sản giỏi.

Quyền lợi nữa mà các bạn sẽ có được đó là mối quan hệ, các bạn sẽ được tham gia vào giới nhà giàu, các bạn sẽ tiếp xúc với những khách hàng có và chục tỷ cho tới những khách hàng có đến hàng nghìn tỷ.

Giải bóng đá của nhân viên kinh doanh bất động sản Khải Hoàn Land
Giải bóng đá của nhân viên kinh doanh bất động sản Khải Hoàn Land

Một quyền lơi nữa là các bạn sẽ được đào tạo rất nhiều những kiến thức như marketing, các kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình… sale bất động cần phải toàn diện vì chúng ta tư vấn đầu tư cho những người giàu, những người có tiền, do vậy sale bất động sản sẽ được đào tạo rất nhiều kiến thức. nhà nguyên căn tphcm cho thuê

Trên đây là môt số kiến thức cơ bản cho các bạn nhân viên bất đông sản đang có ý định muốn tham gia vào thì trường đầy tiềm năng và thách thức này, nếu các bạn đang có nhu cầu tham gia vào ngành bất động sản hay cùng hợp tác với Khải Hoàn Land, công ty chúng tôi có địa chỉ tạ 218 bến vân đồn chúng tôi phát triển văn hóa doanh nghiệp không chỉ là một công ty mà còn là một gia đình, giúp đỡ nhau để cùng phát triển và cùng kiếm tiền.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HOÀN LAND – CN VÂN ĐỒN 2

Mã Số Thuế: 0309139261

Mã cố phiếu: KHG

Tuyển dung 50 nhân viên kinh doanh bất động sản

Văn Phòng: 218 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, TPHCM

Các dự án đang phân phối:

+ La Partenza Khai Hoan Land (chủ đầu tư)

+ VINHOMES : ORIGAMI + GLORY

+ VINPEARL

+ VEROSA KHANG ĐIỀN

+ SUNSHINE QUẬN 2,4,7,10

+ THE INFINITI QUẬN 7

+ SHOP VINWONDER – PHÚ QUỐC

+ THE RIVER. QUẬN 2

+ METROPOLE QUẬN 2

Và còn rất nhiều dự án nữa KHL là đối tác phân phối chính

Xem thêm: hạ tầng khu nam sài gòn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN