Dự án Saigon Sports City Quận 2 keppel land tiến độ, giá bán, mặt bằng căn hộ

1. Tổng quan dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City là dự án quy mô 60ha của chủ đầu tư Keppelland với mật độ xây dựng chỉ có 23,5% đó là một mật độ rất thấp, toàn bộ diện tích còn lại lên tới 76,5% là diện tích dành cho công trình công cộng và công trình giao thông và đất cho cây xanh.

Dự án Saigon Sports City là dự án quy mô 60ha của chủ đầu tư Keppelland
Dự án Saigon Sports City là dự án quy mô 60ha của chủ đầu tư Keppelland

Dự án Saigon Sports City là một sản phẩm tiếp nối hàng loạt dự án thành công của chủ đầu tư Keppelland như The Estella, Empire city Thủ Thiêm, Palm city, Riviera point…Dự án Saigon Sports City có thể được coi là một khu phức hợp căn hộ, dịch vụ và thương mại bậc nhất tại TPHCM.

Cùng với tên gọi Saigon Sports City dự án cũng được thiết kế theo phong cách thể thao, Keppelland định hướng Saigon Sports City như một thành phố trẻ năng động và nhộn nhịp.

Dự án Saigon Sports City với tổng gồm có hơn 2 phân khu khác nhau cùng với đó là 68 tiện ích đẳng cấp. 2 phân khu bao gồm phân khu 1 26ha và phân khu 2 38ha.

Tên thương mại dự án Saigon Sports City
Vị trí dự án Đường song hành cao tốc, Phường An Phú, Quận 2
Quy mô 64ha
Mật độ xây dựng của dự án 23,5%
Số Tòa 10
Số lượng căn hộ 4300
Loại hình Khu căn hộ, dịch vụ và thương mại
Tổng vốn đầu tư 500 triệu USD

Phân khu 1 của dự án Saigon Sports City với quy mô 26ha có vị trí phía bắc rạch Mương Kinh, khu này là khu thể dục thể thao và huấn luyện thi đấu, gồm có các sân tập trung tâm thi đấu tiêu chuẩn quốc tế.

Phân khu 2 có quy mô 38ha đây là khu vực được chủ đầu tư Saigon Sports City xây dựng khu phức hợp căn hộ, dịch vụ và thương mại mang tiêu chuẩn quốc tế.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-florita-quan-7-p164.html

2. Vị trí dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City có vị trí tại Đường Song Hành Cao Tốc, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Dự án Saigon Sports City ngay sát với nút giao Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành Dầu Giây, đây là một vị trí chiến lược thuận tiện di chuyển tới các quận trung tâm qua đại lộ Mai Chí Thọ để kết nối với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5…

Dự án Saigon Sports City ngay sát với nút giao Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành Dầu Giây
Dự án Saigon Sports City ngay sát với nút giao Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành Dầu Giây

Từ dự án Saigon Sports City kết nối với Quận 9 qua cao tốc Long Thành, hay có thể kết nối cao tốc đi vũng tàu và sau này nếu sân bay Long Thành đi vào hoạt động, cư dân có thể di chuyển tới sân bay rất nhanh thông qua cao tốc Long Thành.

Vị trí Saigon Sports City
Vị trí Saigon Sports City

Từ dự án Saigon Sports City khách hàng chỉ mất 12 phút để đến khu đô thị mới thủ thiêm, 20 phút là có thể đến Quận 1, 25 phút là tới sân bay Tân Sơn Nhất, 30 phút là có thể di chuyển tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

3. Tiện ích dự án Saigon Sports City

3.1 tiện ích nội khu

Dự án Saigon Sports City được xem như là một thành phố thiết kế cho tương lai với những thiết kế hòa cùng với thiên nhiên, thiết kế của khu Saigon Sports City lấy phong cách thể thảo, sôi động làm nền tảng nên khách hàng sẽ được tận hưởng không khi trong lành, ánh sáng tự nhiên.

Dự án Saigon Sports City được xem như là một thành phố thiết kế cho tương lai
Dự án Saigon Sports City được xem như là một thành phố thiết kế cho tương lai
Thiết kế dự án Saigon Sports City theo phong cách thể thao
Thiết kế dự án Saigon Sports City theo phong cách thể thao

Một điểm nổi bật mà riêng biệt chỉ có tại Saigon Sports City đó là hệ thống điện toán đám mây mà chủ đầu tư Keppelland hợp tác với Microsoft tích hợp vào Saigon Sports City có tên là Azure nhằm kiểm soát an ninh, và hệ thông quản lý chất lược sống, chất lượng không khí.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/cho-thue-chung-cu-hoang-anh-gia-lai-1-p19.html

Keppelland hợp tác với Microsoft tích hợp vào Saigon Sports City có tên là Azure nhằm kiểm soát an ninh
Keppelland hợp tác với Microsoft tích hợp vào Saigon Sports City có tên là Azure nhằm kiểm soát an ninh

Cùng với Azure Keppelland cũng phát triển một ứng dụng để khách hàng có thể tích hợp vào điện thoại của mình, giúp kết nối với những dịch vụ mà Saigon Sports City cung cấp cho cư dân.

Khu trung tâm thương mại Saigon Sports City
Khu trung tâm thương mại Saigon Sports City

Tại Saigon Sports City được xây dựng hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe 24/7.

Đặc biệt một điều khác biệt khác của dự án Saigon Sports City chính là hồ nước mặn được thiết kế tại khu vực bãi biển The Lounge. Cùng với hồ nước mặn thì hồ bơi tại căn hộ Saigon Sports City được thiết kế dài tới 130m gồm có hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em.

Khu shophouse Saigon Sports City
Khu shophouse Saigon Sports City

Ngoài ra dự án Saigon Sports City cũng bao gồm rất nhiều những tiện ích khác cho cư dân sử dụng như: khu yoga&Gym, khu tổ chức hội nghị tiệc cưới, khu đọc sách, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, khu tắm nắng, quảng trường nhạc nước…

4. Giá bán dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City hiện đang được chủ đầu tư Keppelland chuẩn bị mở bán, chúng tôi sẽ cung sau về giá bán sớm nhất.

5. Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City

Chủ đầu tư của dự án Saigon Sports City chính là Keppel land một công ty thành viên của tập đoàn Keppel, công ty đa quốc gia của Singapore. Keppel Land hiện này phát triển rất nhiều dự án tại TPHCM và được rất nhiều các khách hàng mua và hài lòng.

Các dự án của Keppel Land: The Estella, Empire city Thủ Thiêm, Palm city, Riviera point, celesta rise và celesta height…

6. Tiến độ thi công dự án Saigon Sports City

Dự án Saigon Sports City hiện vẫn chưa được chủ đầu tư Keppelland mở bán, hiện này vẫn đang hoàn thiện thủ tục giấy tờ pháp lý cho dự án, nên hiện tại khu đất của dự án Saigon Sports City vẫn đang được bao tôn và chưa được triển khai xây dựng.

7. Mặt bằng dự án

Sa bàn Saigon Sports City
Sa bàn Saigon Sports City

Tại dự án Saigon Sports City phân khu Velona sẽ được keppel land triển khai đầu tiên với tổng cộng 6 tòa nhà căn hộ cao 30 lầu, với tổng số 1214 căn hộ trên tổng diện tích xây dựng là 90.000m2, các loại hình căn hộ từ 1-3 phòng ngủ.

Mặt bằng khu căn hộ Velona Saigon Sports City
Mặt bằng khu căn hộ Velona Saigon Sports City
Mặt bằng căn hộ Mặt bằng khu căn hộ Velona Saigon Sports City
Mặt bằng căn hộ Mặt bằng khu căn hộ Velona Saigon Sports City

Trên đây duanchungcutphcm đã giới thiệu tới các bạn dự án Saigon Sports City nếu các bạn muốn mua dự án này hay cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN