Giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ tphcm căn hộ giá rẻ

Ngày nay, tại các thành phố lớn, những người trẻ có xu hướng tìm thuê chung cư 1 phòng ngủ rất nhiều. Lý do là gì, giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM khoảng bao nhiêu và tìm những căn hộ như thế ở đâu, cùng tham khảo những thông tin dưới đây. Duanchungcutphcm giới thiêu tới các bạn dịch vụ cho thuê căn hộ 1pn chung cư tphcm nhé.

1. Lý do nhiều người trẻ chọn thuê chung cư 1 phòng ngủ TP.HCM?

Hiện nay, hạ tầng giao thông ở TPHCM đang hoàn thiện và không ngừng phát triển tạo điều kiện kết nối giao thông giữa các quận huyện dễ dàng. Những cặp vợ chồng trẻ chưa có điều kiện có xu hướng tím một căn hộ giá rẻ ở ngoại thành vì giao thông vào trung tâm khá thuận tiện. Một số khác sẽ có xu hướng tìm nhà trong thành phố nhưng là căn hộ 1 phòng ngủ. Điều này làm cho dịch vụ cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM tăng lên rõ rệt.

Chung cư đang cho thuê di chuyển vào quận 1 chỉ 8 phút có thể bạn tâm: Sài Gòn Mia cho thuê

Lý do cho vấn đề tại sao người trẻ lại thích căn 1 phòng ngủ khá rõ ràng
Lý do cho vấn đề tại sao người trẻ lại thích căn 1 phòng ngủ khá rõ ràng

Lý do cho vấn đề tại sao người trẻ lại thích căn 1 phòng ngủ khá rõ ràng. Không chỉ là các cặp vợ chồng trẻ mà ngay cả những người độc thân cũng ưa chuộng loại hình nhà ở này.

Thứ nhất, phong cách thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ TPHCM hiện nay khá tối ưu cả về diện tích và công năng sử dụng. Với không gian vừa phải, người dùng hoàn toàn có thể sở hữu một không gian đẹp, lại vừa không mất quá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp. Diện tích căn một phòng ngủ ở TP.HCM dao động từ 30 – 50m2 khá phù hợp cho 1 người hoặc gia đình 3 người.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-river-gate-quan-4-p163.html

Thứ hai, với diện tích vừa phải, căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có giá thuê không quá cao. Điều này giúp người thuê tiết kiệm được một khoản khá lớn thay vì thuê một căn hộ to và phải chi trả nhiều chi phí.

Thứ ba, tại thành phố HCM, các căn hộ dạng này thường tập trung ở khu Nam thành phố, nơi kinh tế đang rất phát triển. Một số hạ tầng giao thông trọng điểm đang hoàn thiện như dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 – nối quận 2 với quận 7; dự án xây dựng đường trục Bắc – Nam – nối Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối giao thông từ phía Nam thành phố vào trung tâm lại càng trở nên thuận tiện. Việc sở hữu hay thuê căn hộ 1 phòng ngủ lúc này sẽ lý tưởng đối với những người trẻ đáp ứng vấn đề di chuyển của cư dân.

Một dự án của tập đoàn Vinroup xây dựng tại quận 9 đang mở bán năm 2021: Vinhomes grand park Quận 9

2. Dịch vụ cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TP.HCM ngày càng tăng

Hiện tại và tương lai, dịch vụ cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ TPHCM vẫn rất phát triển. Ngoài lý do nhu cầu thuê căn hộ của những người trẻ rất cao thì còn những lý do khác khiến dịch vụ này ngày càng cạnh tranh.

cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ TP.HCM rất nhanh hoàn vốn
cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ TP.HCM rất nhanh hoàn vốn

Lý do đầu tiên là cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ TPHCM rất nhanh hoàn vốn. Người thuê có xu hướng tìm loại hình này và ở lâu dài.

Lý do thứ hai là rất dễ cho thuê. Bởi giá không quá cao, tiện ích đầy đủ, nhiều người dễ dàng quyết định việc thuê hay không thuê.

cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ TP.HCM
cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ TP.HCM

Lý do tiếp theo là nhu cầu ngày càng cao. Khi hệ thống giao thông ngày càng phát triển và hoàn thiện, người thuê dễ dàng lựa chọn những căn 1 phòng ngủ như thế dù ở hơi xa trung tâm nhằm giảm bớt chi phí. Loại hình căn hộ này vì vậy có xu hướng tăng hơn trước.

3. Giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TP.HCM

Dạo quanh một vòng các chung cư 1 phòng ngủ cho thuê TPHCM cho thấy giá thuê tại các quận trung tâm khá cao. Giá thuê phụ thuộc rất nhiều vào loại hình căn hộ cao cấp hay bình dân, gần trung tâm hay xa trung tâm. Những vị trí càng thuận lợi thì giá cho thuê càng cao. Tham khảo: Giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ diện tích dưới 30m2 sẽ có giá tối từ 6-8 triệu/tháng, căn trên 30m2 sẽ có giá tối thiểu từ 7 triệu trở lên.

giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ thấp hơn từ 6 triệu trở lên tùy diện tích
giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ thấp hơn từ 6 triệu trở lên tùy diện tích

Tại những quận khác, giá cho thuê chung cư 1 phòng ngủ thấp hơn từ 6 triệu trở lên tùy diện tích, vị trí.

Tùy theo yêu cầu về công việc, tài chính mà bạn có sự lựa chọn căn hộ phù hợp.

Một dự án mới của Masterise Homes tại Quận 1 đang mở bán: Grand marina sài gòn

4. Website đăng tin cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TP.HCM

Nhu cầu tìm nhà online hiện nay rất nhiều, trước khi đến trực tiếp để xem nhà. Dưới đây là một số website đăng tin cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM. Các trang web hiện nay khá tối ưu cho người dùng khi có các hạng mục cho bạn tùy chọn để ra được các căn hộ mà bạn đang tìm kiếm.

nha.chotot.com/

homedy.com

batdongsan.com.vn

vietnamplus.vn

muaban.net

alonhadat.com.vn

phongtro123.com

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-millennium-quan-4-p165.html

Đơn giản nhất là bạn gõ đúng từ khóa “cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại quận ..” mà bạn muốn, Google sẽ trả về cho bạn rất nhiều các thông tin căn hộ, bạn liên hệ và xem nhà để lựa chọn không quá khó khăn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nơi cho thuê chung cư 1 phòng ngủ TPHCM uy tín, chất lượng và phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN