Dự án Gs Metrocity Nhà Bè khu đô thị nam sài gòn, giá bán, tiến độ thi công

1. Tổng quan Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là một dự án được phát triển bởi tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc là một tập đoàn đã ngành phát triển trên toàn thế giới. Dự án GS Metrocity Nhà Bè được xem như một khu đô thị mới của khu nam sài gòn với quy mô là 350ha với mặt tiền 1,5km chạy dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là một dự án được phát triển bởi tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc
Dự án GS Metrocity Nhà Bè là một dự án được phát triển bởi tập đoàn GS E&C của Hàn Quốc

Dự án GS Metrocity Nhà Bè gồm có 3 phân khu chính là Khu A, Khu B, Khu C trong đó:

  • Khu A của dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè: có tổng diện tích 115,155ha là khu đô thị có tên gọi là Linear
  • Khu B của dự án rộng 57,804ha là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula cùng với đó là khu độ thị Gateway.
  • Khu C của dự án là khu công viên rộng 76,482 ha

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/cho-thue-chung-cu-hoang-anh-thanh-binh-p18.html

Toàn bộ Dự án GS Metrocity Nhà Bè sẽ được đầu tư và phát triển theo 5 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 của dự án mở bán đợt đầu tiên là khu Biệt thự, nhà phố là khu vực ngay sát đường Nguyễn Hữu Thọ và Phạm Hữu Lầu, với giá bán giao động từ 9 tỷ – 24 tỷ tùy theo diện tích và vị trí.

1.1 Khu Nhà Phố và shophouse của Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Khu nhà phố Dự án GS Metrocity Nhà Bè được thiết kế 1 trệt 2 lầu, được GS bàn giao với thiết kế hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Khu shophouse được thiết kế 1 trệt 3 lầu cũng hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong, diện tích của nhà phố shophouse là 5×16. 5×18, 6×20, 7×24 m2.

khu nhà phố shophouse dự án Dự án GS Metrocity Nhà B
khu nhà phố shophouse dự án Dự án GS Metrocity Nhà B

1.2 khu Biệt thự Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Khu Biệt thự của Dự án GS Metrocity Nhà Bè đã được mở bán và cháy hàng trong ngày đầu tiên, khu biệt thự sẽ chia ra thành 3 khu đó là khu biệt thự liền kề, biệt thự ven hồ và biệt thự ven sông.

Khu Biệt thự của Dự án GS Metrocity Nhà Bè
Khu Biệt thự của Dự án GS Metrocity Nhà Bè
  • Khu biệt thự ven hồ Dự án GS Metrocity Nhà Bè được thiết kế 1 trệt 2 lầu diện tích từ 10×20, 10×25  được xây dựng hoàn thiện bên ngoài thô bên trong
  • Khu biệt thự ven sông là khu biệt thự đẹp nhất của dự án chạy dọc theo con sông nội khu dự án, khu biệt thự ven sông Dự án GS Metrocity Nhà Bè được xây dựng 1 trệt 2 lầu, diện tích xây dựng từ 10×20, 10×25, 15×20 và cũng được hoàn thiện bên ngoài và bàn giao thô bên trong.
  • Khu biệt thự liền kề liền kề của dự án GS có các diện tích 7×17, 7×20, 8×20 và cũng được xây dựng 1 trệt 2 lầu.

2. Vị trí Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Vị trí Dự án GS Metrocity Nhà Bè mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, chạy dài theo mặt đường là 1,5km, toàn bộ dự án là 350ha thuộc địa phận của 2 xã đó là Phước kiểng và Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/cho-thue-chung-cu-sunrise-city-p15.html

Vị trí Dự án GS Metrocity Nhà Bè mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ
Vị trí Dự án GS Metrocity Nhà Bè mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ

Từ vị trí của dự án rất thuận tiện di chuyển vào các quận 7, quận 4 và quận 1 nhờ trục đường Nguyễn Hữu Thọ, hiện đường Nguyễn Hữu Thọ đang có dự án mở rộng mặt đường lên 40m  từ Quận 4 cho tới đường Nguyễn Văn Linh.

Từ Dự án GS Metrocity Nhà Bè cư dân chỉ mất khoảng 8 phút đi tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 5 phút kết nối tới quận 7, 15 phút tới quận 4, 20 phút tới quận .

DỰ án GS Metrocity có vị trí tại khu đang phát triển cơ sở hạ tầng rất mạnh, cũng có nhiều dự án chung cư đang được triển khai xây dựng tại đây như dự án La Partenza, dự án celesta rise, gần vào quận 7 có dự án Lavida Plus, dự án sunshine diamond river.

3. Tiện ích Dự án GS Metrocity Nhà Bè

3.1 Tiện ích nội khu khu đô thị GS Metrocity

Dự án GS Metrocity Nhà Bè rộng 350ha được thiết kế xây dựng thành khu đô thị lớn trung tâm của khu Nam Sài Gòn với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tổng diện tích khu đất là 349,36ha nhưng đất cho khu dân cư chỉ 155,625ha còn lại là đất công trình công cộng và cây xanh, đất giao thông…trong đó đất công trình công cộng chiếm tới 34,43ha, đất cho cây xanh là 39,46ha, đất giao thông là 66ha.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè sẽ được quy hoạch tiện ích đầy đủ cho một khu đô thị đẳng cấp như hệ thống trường liên cấp, trường mầm non, tiểu học, trung học, thpt, bênh viện quốc tế sẽ mang đến một cuộc sống khang trang và thịnh vượng tại khu nam Sài Gòn.

3.1 Tiện ích ngoại khu GS Metrocity

Ngoài việc sử dụng toàn bộ tiện ích nội khu của Dự án GS Metrocity Nhà Bè cư dân sống tại đây còn được sử dụng những tiện ích ngoại khu của toàn khu nam sài gòn, hệ thống trường học bênh viện công của Nhà Bè như bệnh viện nhà bè, trường tiểu học trung học…

Chỉ 8 phút cư dân dự án GS có thể nối tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng và có thể sử dụng những tiện ích khu đô thị này.

Bênh viện Pháp Việt cách đó chỉ 8 phút, bệnh viện nam sài gòn 10 phút di chuyển, trung tâm thương mại lotte mart, vivo city, crescent mall…

Cách dự án GS Metrocity 1km là trường quốc tế Mỹ AIS được thiết kế đẳng cấp và độc đáo, cư dân có thể cho con em mình học tập và phát triển một cách toàn diện tại đây.

4. Giá bán và cho thuê Dự án GS Metrocity Nhà Bè

4.1 giá bán căn hộ Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Hiện tại Dự án GS Metrocity Nhà Bè đã được chào bán đợt 1 với khu vực nhà phố biệt thự và đã cháy hàng từ chủ đầu tư, hiện tại nếu khách hàng muốn mua lại những căn Nhà phố Biệt thự này khách hàng mua lại từ những khách hàng đã mua trước đó.Giá bán nhà phố GS Metrocity từ 14 tỷ diện tích 5×18

  • Giá bán căn biệt thự song lập 200m2 19 tỷ 7

4.2 Giá cho thuê căn hộ Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Hiện tại Dự án GS Metrocity Nhà Bè đang trong thời gian xây dựng nên chưa có hàng cho thuê, khi dự án bàn giao duanchungcutphcm sẽ cập nhật bảng giá cho thuê ngay.

5. Tiến độ Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Tiến độ Dự án GS Metrocity Nhà Bè đang được chủ đầu tư gấp rút thi công, dưới đây là những hình ảnh về tiến độ dự án được chúng tôi cập nhật liên tục theo thời gian thi công các bạn có thể truy cập website để xem tiến độ nhé:

Tiến độ Dự án GS Metrocity Nhà Bè
Tiến độ Dự án GS Metrocity Nhà Bè

6. Chủ đầu tư Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Theo hồ sơ pháp lý thì Dự án GS Metrocity Nhà Bè do Công Ty TNHH MTV GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, đây là công ty con của tập đoàn GS E&C nổi tiếng tại Hàn Quốc hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa ngành.

chủ đầu tư Dự án GS Metrocity Nhà Bè
chủ đầu tư Dự án GS Metrocity Nhà Bè

Tập đoàn GS đã hoạt động tại Việt Nam đến này là gần 20 năm, tập đoàn này đã có 50 năm hoạt động từ khi thành lập cho đến này và có mặt trên 28 quốc gia trên thế giới.

Các công ty con của tập đoàn GS gồm có: GS E&C, GS Global, GS E&R, GS Energy, GS shop, GS Sports, GS EPS, GS Retail.

Tập đoàn GS về lĩnh vực bất động sản thì đã xây dựng được nhiều tòa nhà và khu đô thị trên thế giới như: tòa nhà Grand Seoul, tòa nhà LG Beijing tại Trung Quốc, trung tâm hội nghị Coex.

Dự án ZeitGeist Nhà bè là một trong các dự án đổi hạ tầng lấy đất giữa GS và chính phủ, GS đã xây dựng trục đường Phạm Văn Đồng, tuyến metro để đổi lấy đất để phát triển dự án.

Trên đây duanchungcutphcm giới thiệu tới các bạn dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với hotline của chúng tôi nhé.

7. Mặt bằng dự án khu biệt thự

7.1 Mô hình biệt thự dự án Gs metrocity

BÀI VIẾT LIÊN QUAN